Cải tạo nhà trọn gói

Mục lục

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ bao gồm những gì?

Các kiến trúc nhà cũ thường có hạn chế về thiết kế và bố trí theo cách truyền thống. Gia chủ muốn cải tạo để khắc phục được những bất cập về không gian và kiến trúc. Một số hạn chế như khả năng lấy sáng và giảm tù túng hoặc phần chia thêm phòng. Bên cạnh đó, cải tạo nhà sẽ phù hợp hơn với phong thuỷ của gia chủ theo một số hạng mục cải tạo nhà.

Đầu tiên, các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà sẽ được gia chủ và bên thi công bàn bạc cụ thể và mức độ xuống cấp ra sao. Sau đó, họ sẽ dựa vào để báo giá chi phí cung như các kiến trúc sửa chữa nhà theo yêu cầu của gia chủ. Bên thi công của chúng tôi sẽ tính toán và lựa chọn bên cung cấp nguyên vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Hình ảnh khảo sát hiện trạng nhà cải tạo

Dịch vụ sửa chữa nhà và cải tạo nhà sẽ có một số hạng mục cơ bản như sau:

-Cải tạo và sửa chữa lại kết cấu nhà ở và tăng thêm diện tích cho ngôi nhà hoặc xây thêm thêm tầng

– Cải tạo và sửa chữa thiết kế nội thất cho ngôi nhà phù hợp với yêu cầu của người chủ nhà

– Cải tạo lại toàn bộ móng nhà và nền nhà. Chúng tôi sẽ nâng cấp theo mức độ phù hợp để chống tình trạng sụt,lún và nứt móng.

– Sửa chữa cầu thang và cải tạo theo nhu cầu lắp tháng máy của gia chủ

– Sửa chữa và sơn lại trần nhà để tăng độ chống thấm và độ thẩm mỹ cho ngôi nhà

– Nâng cấp và thêm lớp chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà

– Cải tạo và xây lại tường chịu lực

– Sửa chữa và cải tạo lại không gian ngôi nhà. Chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia thiết kế nội thất cho gia chủ

– Sửa chữa và xây dựng lại nhà vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác theo yêu cầu

– Cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói

 

Báo giá dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ giá rẻ, uy tín

Đơn giá sửa chữa cải tạo nhà sẽ bao gồm và phụ thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó đơn giá cải tạo nhà sẽ xác định bởi đơn vị thi công, diện tích ngôi nhà và yêu cầu về từng hạng mục. Chúng tôi sẽ tính theo đơn vị diện tích chuẩn như 20m2, 30m2, 40m2, 50m2, 60m2,…Cuối cùng sẽ cho ra một bảng dự toán chi phí cải tạo nhà minh bạch và chi tiết.

Chính vì vậy, nếu giá chủ muốn có bảng dự toán chi phí chi tiết thì có thể đưa ra yêu cầu và tham khảo bản bảo giá về các hạng mục thi công. Mỗi công ty và cơ sở thi công sẽ sẽ có đơn giá khác nhau. Hơn nữa, nhiều dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của đơn vị uy tín cũng sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

Do vậy, để được báo giá và tham khảo bảng giá chi tiết về thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ báo giá chính xác đến quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *