BIỆT THỰ PHỐ PHONG CÁCH MÁI LỆCH HIỆN ĐẠI

Mục lục

17+
Thông tin công trình
BIỆT THỰ PHỐ PHONG CÁCH MÁI LỆCH HIỆN ĐẠI 
Nếu bạn thấy rằng công việc tuyệt vời nhất khi rảnh rỗi là sống trọn và cảm nhận từng phút giây trong tổ ấm cùng những người thân yêu; Nếu sự lộn xộn, hỗn loạn trong phòng làm cho bạn cảm thấy khó chịu và nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, thông thoáng thì B’ House là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Là một ngôi biệt thự chuẩn phong cách hiện đại nhưng ‘ lại toát lên sự yên bình, nhẹ nhàng khó tả. Có lẽ cảm giác đó được tạo nên nhờ việc kết hợp những chất liệu vừa quen thuộc vừa độc đáo.
Với B’ House , kiến trúc sư đã bố trí nhiều hệ vách kính ở các không gian sinh hoạt chung. Nhờ đó, tạo nên cảm giác rộng rãi và thoáng, mở.
Một trong những điều độc đáo tại công trình này là việc bố trí sân vườn ở vị trí bên hông, chính giữa chiều dài ngôi nhà. Cách bố trí này giúp gia chủ luôn được tiếp xúc với sân vườn dù ở không gian phòng bếp hay phòng khách.
Nội thất B’ House được bố trí gọn gàng, các đường nét phức tạp được tinh giảm tối đa nhưng vẫn sắc sảo và trau chuốt. Gam màu sử dụng chủ đạo là trắng sáng, hài hòa cùng gam màu gỗ, trung tính không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, trẻ trung mà còn ấn tượng bởi sự tinh tế, sang trọng.
Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *