THI CÔNG HOÀN THIỆN NHÀ TRỌN GÓI

Mục lục

Tìm hiểu mức độ quan trọng trong hoàn thiện nhà.

Hiện nay có rất nhiều mô hình dự án chủ đầu tư xây dựng phần thô cho các công trình biệt thự, liền kề và căn hộ để khách hàng có thể tự thi công các phần hoàn thiện công trình phù hợp với nhu cầu, sở thích mà mức đầu tư.

Việc hoàn thiện nhà có rất nhiều công đoạn, và đóng vai trò quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ và không gian sống của ngôi nhà, nếu lựa chọn các nhóm thợ cho mỗi công đoạn sẽ dễ dẫn đến tình trạng không hiểu ý nhau, chủ đầu tư phải thật sát sao trong từng công đoạn và kết nối các tổ thợ để tránh gặp các sai sót đáng tiếc, gây ra phát sinh chi phí không cần thiết cho chủ đầu tư.

Chính vì vậy, việc thuê 1 đơn vị thi công hoàn thiện trọn gói sẽ giúp chủ nhà thống nhất được tư tưởng, mong muốn từ ý tưởng đến khi hiện thực hóa thi công, dễ dàng theo dõi và  kiểm soát được chất lượng, tiến độ và mức kinh phí đầu tư mong muốn.

Các công đoạn hoàn thiện nhà

Trong xây dựng nhà, chia thành 2 giai đoạn chính là phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô đóng vai trò trong việc tạo nên kết cấu khung hình và tính vững chắc của ngôi nhà, và phần hoàn thiện tạo nên tính thẩm mỹ, nét đẹp riêng, thể hiện phong cách thẩm mỹ của Chủ đầu tư.

Công đoạn hoàn thiện nhà hiểu đơn giản gồm những công đoạn sau:

  • Hoàn thiện tô trát
  • Hoàn thiện ốp lát nền, sàn tường, cầu thang
  • Hoàn thiện sơn bả
  • Lắp đặt hệ thống đường điện nước, thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh
  • Lắp đặt hệ thống cửa, lan can cầu thang, lan can ban công,…
  • Thi công, lắp đặt đồ nội thất.

Lựa chọn đơn vị thi công hoàn thiện trọn gói XHOMEVIET

Kiến trúc XHOMEVIET là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hoàn thiện nhà trọn gói với quy trình làm việc chuyên nghiệp: Khảo sát, thu thập thông tin, mong muốn của Khách hàng về phong cách thiết kế, chủng loại vật liệu, mức tài chính mong muốn,… để lên phối cảnh và báo giá thi công.

– Thiết kế chi tiết phối cảnh công trình để khách hàng hình dung chân thực nhất về căn nhà của mình. XHOMEVIET không tính phí thiết kế này.

– Minh bạch vật liệu thi công. Đưa khách đi chọn mẫu, lấy mẫu, ký biên bản nghiệm thu vật liệu đầu vào và Biên bản cam kết thi công đúng chủng loại Vật liệu đã chọn.

– Không phát sinh dự toán.

– Thi công tới đâu chủ nhà nghiệm thu tới đó. Nếu quý khách hàng Hài Lòng rồi thì ký Biên bản nghiệm thu công việc và tiếp tục làm bước tiếp theo. Nếu chưa Hài Lòng thì XHOMEVIET làm tới khi khách Hài Lòng mới thôi.

 

Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *