NHÀ 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mục lục

6+
Thông tin công trình
NHÀ 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI 

Mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của các chủ đầu tư hiện nay. Không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, bề thế, trẻ trung cho ngôi nhà, kiến trúc hiện đại còn hướng tới sự tiện nghi về công năng sử dụng.
Ngôi nhà 2 tầng nổi bật với bố cục đơn giản, hút mắt. Là sự kết hợp hài hòa của các gam màu chủ đạo là trắng xanh và nâu ấm của gỗ. Sự khéo léo phối các gam màu mang đến một không gian sang trọng và hiện đại.
Bên cạnh đó, chất liệu kính cường lực được ưu ái sử dụng cho hệ thống cửa lớn của ban công tầng 2. Vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, vừa thu ánh sáng tự nhiên, đón gió từ bên ngoài vào.
Nội thất căn nhà hiện đại 2 tầng hiện lên với đường nét đơn giản nhưng tinh tế qua các món đồ nội thất hiện đại cùng cách phối hợp màu sắc hài hòa. Cách phối trộn mảng màu đậm nhạt có phân vai chính phụ rõ ràng, kiểu dáng nội thất sang trọng kết hợp với sự hỗ trợ của đèn đã giúp không gian thêm ấn tượng.
Tiện nghi về công năng là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nội thất hiện đại, cùng với đó là sự hòa hợp với thiên nhiên, tạo những không gian mở giao lưu với thế giới bên ngoài rất phù hợp với xu thế hướng ngoại của con người hiện đại.

Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *