NHÀ ỐNG 3 TẦNG LỆCH 4X16

Mục lục

5+
Thông tin công trình
NHÀ ỐNG 3 TẦNG LỆCH 4X16 

Nhà ống lệch tầng 4x16m với kiến trúc 3 tầng là sở hữu của một gia đình trẻ có 3 thành viên. Là người tinh tế với tính cách trẻ trung, năng động, gia chủ mong muốn thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại với sự đầu tư về diện tích cho những không gian chung để kết nối các thành viên trong gia đình.
Nội thất hiện đại kết hợp với phong cách công nghiệp, những mảng tường gạch thô sơn trắng lạ mắt tạo nên những ấn tượng riêng cho căn nhà lệch tầng. Mặt dù phong cách này không quá mới lạ nhưng với sự hài hòa trong phối hợp nội thất đã khiến ngôi nhà khác biệt hơn. Thêm vào đó là những góc nhìn mới mẻ từ hệ cầu thang của nhà lệch tầng đã góp phần tạo nên những thành công cho căn nhà bị giới hạn diện tích.
Giữa đường phố ồn ào, mong muốn của gia chủ chính là có một ngôi nhà có thể cho mình được cảm giác đang nghĩ ngơi, thư giãn. Thay vì sự tráng lệ thì sự bình yên lại được kỳ vọng nhiều hơn trong thiết kế của căn nhà này. Bên cạnh đó, những yếu tố quan trọng khác của một căn nhà phố đẹp cũng được đảm bảo như sự thông thoáng, nhiều sáng, gần gũi thiên nhiên.

Bình chọn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *